HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 

0270.3877 568 - 0913 690 249

Click to call

Công ty Dầu Nhớt Thuận Thành Phát chuyên cung cấp dầu nhớt Shell với giá cả hợp lý do được nhập tận gốc nhà sản xuất.

Vui lòng liên hệ Mr Hoàng Anh. ĐT : 0913 690 249 để được tư vấn  và báo giá tốt nhất.

SẢN PHẨM MỚI

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Xem thêm

Spirax S4 TXM Xô

<< Quay lại

Spirax S4 TXM Xô

Vui lòng liên hệ Mr Hoàng Anh ĐT số 0913 690 249 để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Spirax S4 TXM Xô

Thông tin sản phẩm :

Shell Spirax S4 TXM là dầu máy kéo truyền chất lượng cao truyền tải máy kéo phổ (UTTO) được thiết kế để sử dụng trong việc truyền tải cho hộp số, hệ thống thủy lực, hệ thống phanh dầu làm mát gắn trên máy kéo và các hệ thống phụ trợ khác được trang bị cho máy kéo nông nghiệp, thiết bị xây dựng. 

Shell Spirax S4 TXM là một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị nông nghiệp và các sản phẩm đã được phê duyệt để sử dụng trong các thiết bị hiện đại nhất phù hợp.

Các hệ thống thủy lực là lý tưởng cho các hệ thống thủy lực của máy kéo và thiết bị nông nghiệp khác đơn vị. Nó đã được lựa chọn đặc biệt các loại dầu gốc chất lượng cao và phụ gia xây dựng hành vi tốt trong dòng chảy ...

Sử dụng :

Máy kéo nông nghiệp Hộp số: Spirax S4 TXM đã được đánh giá theo các yêu cầu mới nhất của các nhà sản xuất máy kéo và truyền dẫn bao gồm John Deere, Massey Ferguson, CNH và ZF. 

Hệ thống thủy lực: Spirax S4 TXM là lý tưởng cho các hệ thống thủy lực của máy kéo và thiết bị phụ trợ. Spirax S4 TXM được xây dựng bằng cách sử dụng các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt và các loại dầu gốc chất lượng cao để cung cấp tốt lỏng ở nhiệt độ thấp và mặc bảo vệ. 

iconCùng loại :