HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 

0270.3877 568 - 0913 690 249

Click to call

Công ty Dầu Nhớt Thuận Thành Phát chuyên cung cấp dầu nhớt Shell với giá cả hợp lý do được nhập tận gốc nhà sản xuất.

Vui lòng liên hệ Mr Hoàng Anh. ĐT : 0913 690 249 để được tư vấn  và báo giá tốt nhất.

SẢN PHẨM MỚI

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Xem thêm

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Shell tại Việt Nam

Công ty Shell có mặt tại Việt Nam từ năm 1894, lúc các nhà buôn bán các thùng dầu hỏa trong thùng bằng thiếc.Trong nhiều năm dài mãi cho đến năm 1975 Shell đã phát triền rất thành công việc kinh doanh xăng dầu và chiếm lĩnh tới 70% thị trường tại miền Nam Việt Nam

  Shell trở lại Việt Nam năm 1988 sau khi luật Đầu tư Nước Ngoài được ban hành.Ngay lúc đó Shell kí được hợp đồng phân chia sản phẩm đầu tiên để thăm dò dầu khí ngoài khơi Đà Nẵng và sau đó là ngoài khơi Vũng Tàu.Hoạt động thăm dò đã kết thúc vào năm 1996, sau khi không tìm thấy dầu/khí với trữ lượng thương mại.

    Các hoạt động kinh doanh thương mại bắt đầu vào năm 1989 với sự khai trương Văn Phòng Đại Diện Shell Quốc Tế tại Hà Nội và sau đó 4 năm là chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.Tiếp theo là hoạt động kinh doanh các sản phẩm dầu nhờn, nhựa đường, hóa chất và khí đốt ở nhiều thành phố. 

 Hiện nay Shell hoạt động trong 4 lĩnh vực : nhựa đường, dầu nhờn và hóa chất dưới tên công ty TNHH Shell Vietnam, và lĩnh vực khí (LPG) dưới tên công ty TNHH Shell Gas (LPG) Việt Nam và công ty Liên doanh Shell Gas Hải Phòng.

    Ngoài ra Shell còn tích cực tham gia các dự án hỗ trợ, dự án đầu tư trong một số lĩnh vực mới mà Chính Phủ cũng như tổ chức Quốc Tế quan tâm. Trong đó phải kế đến sự hiện diện của Shell EP, Shell Global Solution, Shell Aviation và dự án White Tiger.