HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE

0270.3877.568 - 0913.690.249 - 0918.799.776

BỘ PHẬN KINH DOANH

Mr Hoàng Anh: 0913.690.249

 Zalo: 0913.690.249

 Facebook: Dầu nhớt công nghiệp

PHÒNG KINH DOANH

Ms Vân: 0918.799.776

Zalo: 0918.799.776

 

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Mr Phương: 0914.900.374

Zalo: 0914.900.374

 

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 13
icon
Hôm nay : 201
icon
Tuần này : 765
icon
Tổng lượt : 5.728.682

Coolant Longlife Plus

<< Quay lại

Coolant Longlife Plus

Vui lòng liên hệ Mr Hoàng Anh ĐT số 0913 690 249 để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Coolant Longlife Plus

 DUNG DỊCH LÀM MÁT CAO CẤP SHELL COOLANT LONGLIFE PLUS 50/50

 

Shell Coolant Longlife Plus là: Dung dịch làm mát bảo vệ động cơ khỏi quá nhiệt, bảo vệ hệ thống làm mát khỏi những hư hỏng do sự ăn mòn, mảng bám và tạo cặn. Những hư hỏng này thường đi liền với việc sử dụng dung dịch làm mát kém chất lượng, dẫn đến các sự cố về truyền nhiệt và ăn mòn gây hư hỏng động cơ và sửa chữa tốn kém.

- Truyền nhiệt tuyệt vời: Dung dịch làm mát Shell Coolant Longlife Plus được tăng cường các tính năng truyền nhiệt thông qua công nghệ phụ gia hữu cơ (“OAT”) trong công thức sử dụng. Sử dụng dung dịch làm mát Shell, động cơ được bảo vệ tin cậy chống quá nhiệt.

-  Bảo vệ tin cậy: Dung dịch làm mát Shell Coolant Longlife Plus bảo vệ hệ thống làm mát chống bị đông và giúp kéo dài tuổi thọ bơm. Công thức pha chế giúp bảo vệ tốt các bộ phận bằng nhôm, sắt, đồng và các kim loại khác cũng như chống rỗ bơm do hiện tượng khí xâm thực và ăn mòn gây ra.

-  Chống ăn mòn: Shell Coolant Longlife Plus bảo vệ các kim loại tốt hơn nhiều so với các giới hạn công nghiệp. Biểu đồ chỉ ra sự chống ăn mòn nhôm trên cơ sở các kết quả thử nghiệm trung bình của các loại dung dịch làm mát này. Các tính năng ưu việt tương tự cũng được thể hiện khi thử nghiệm với các kim loại khác.

-  Bảo vệ bơm nước: Shell Coolant Longlife Plus đã bảo vệ chống rỗ bơm tuyệt vời vượt các giới hạn công nghiệp, trên cơ sở các kết quả thử nghiệm trung bình của các loại dung dịch làm mát này.

-  Tuổi thọ kéo dài: Shell Coolant Longlife Plus sử dụng OAT để chống ăn mòn và tăng cường truyền nhiệt. Do sự chống ăn mòn chỉ xảy ra tại những khu vực có yêu cầu, các chất ức chế ăn mòn sẽ suy giảm chậm hơn nhiều so với dung dịch làm mát thông thường, do vậy không cần đổ bổ sung các phụ gia làm mát.

-  Chi phí bảo dưỡng thấp: Sự bảo vệ tuyệt hảo và tuổi thọ kéo dài của Shell Coolant Longlife Plus giúp giảm chi phí bảo dưỡng.

Sức khỏe, an toàn và môi trường

-  Sức khỏe và An toàn:

    Sản phẩm không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo

tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nhiệp và cá nhân.

     Sản phẩm không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo,

tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.

          Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dung dịch làm mát đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc                với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

-  Bảo vệ môi trường:

 Tập trung dung dịch làm mát đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cỗng rãnh, mặt đất               hay nguồn nước.

Bao bì: 205 Lít

 

Muốn xem thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng vào mục thông số kỹ thuật của sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT (CLICK VÀO ĐỂ XEM CHI TIẾT)

 

iconCùng loại :